28,Tháng Ba 2020

Year end Party – Tôn vinh giá trị cá nhân và tập thể

 

Thúc đẩy hiệu quả lao động của tập thể cán bộ công nhân viên và xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động là một trong những mục tiêu chiến lược trong hoạch định của những nhà quản lý doanh nghiệp. Một trong những giải pháp đang được ưa chuộng thời gian gần đây đó chính là tổ chức các bữa tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party. Trong bài viết này PTG sẽ giới thiệu khái niệm về Year End Party cũng như phân tích những lợi ích và tầm quan trọng của Year End Party đối với doanh nghiệp:

 

Year End Party là gì?

Year End Party là sự kiện thường niên của doanh nghiệp với mục đích chính để nhìn lại kết quả hoạt động và thành tựu đạt được trong một năm qua cũng như tri ân đến các cá nhân, tập thể nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm. Đối tượng hướng đến là cán bộ công nhân viên nên Year End Party thường mang tính chất nội bộ dù thời gian gần đây các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng Year End Party để giới thiệu hình ảnh cũng như bản sắc riêng của doanh nghiệp không chỉ hướng tới nhân viên mà còn để quảng bá cho đối tác và khách hàng.

PTG - to chuc year end party

Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party?

  1. Tổng kết hoạt động và thành tựu đạt được trong năm

Do được tổ chức vào thời điểm cuối năm hoặc trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán nên Year End Party là sự kiện lý tưởng nhất để doanh nghiệp có thể tổng kết lại toàn bộ hoạt động trong năm qua cũng như giới thiệu thành tựu đạt được tới toàn thể cán bộ công nhân viên thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng có thể lồng ghép các kế hoạch, mục tiêu trong năm tới vào phần tổng kết như một cách khéo léo để quảng bá không chỉ dành cho tập thể cán bộ công nhân viên mà còn tới đối tác và khách hàng.

  1. Giới thiệu đặc trưng riêng của doanh nghiệp tới nhân viên

Đối với các doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu đời hay các doanh nghiệp với quy mô tổ chức lớn thì việc giới thiệu và truyền tải nét đặc trưng riêng, văn hóa của doanh nghiệp đến toàn thể cán bộ công nhân viên là hoạt động vô cùng cần thiết, thậm chí một số doanh nghiệp còn xem đây là hoạt động bắt buộc vì nó giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể định hướng cũng như tạo động lực cho cán bộ công nhân viên trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên các hoạt động giới thiệu qua các buổi họp hay tập huấn thường không đem lại hiệu quả như mong muốn cũng như không thật sự truyền tải đến toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên, chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp bắt đầu tìm đến Year End Party để truyền tải đi những giá trị nêu trên một cách hiệu quả hơn thông qua các hình thức có tính giải trí và tương tác cao để giúp tập thể cán bộ công nhân viên dễ dàng ghi nhớ và hiểu được bản sắc cũng như các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

 

Don vi to chuc tiec cuoi nam uy tin

 

  1. Thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp tới nhân viên

Bất cứ nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng được lòng tin và sự trung thành của tập thể cán bộ công nhân viên đối với doanh nghiệp không chỉ về lâu dài mà còn ở những thời khắc quan trọng của doanh nghiệp.

Các hoạt động tri ân diễn ra cùng lúc với tổng kết thành tựu của doanh nghiệp trong buổi Year End Party đã chứng minh hiệu quả rõ rệt không chỉ trong việc tạo dựng sự trung thành của cán bộ công nhân viên vì đã cùng doanh nghiệp phấn đấu và gặt hái được những thành công trong năm vừa qua mà còn là dịp để nhà quản lý doanh nghiệp có thể tưởng thưởng xứng đáng cho các cá nhân, tập thể có các thành tích xuất sắc, từ đó góp phần tạo nên động lực cũng như sự tin tưởng của người lao động rằng mọi nỗ lực hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp đều sẽ được đền đáp.

  1. Tạo cơ hội để tập thể nhân viên gắn kết với nhau hơn

Cùng với việc xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với người lao động thì Year End Party còn là dịp để nhân viên cùng hay ngoài bộ phận có cơ hội giao lưu, chia sẻ cùng nhau và từ đó vô hình chung tạo nên sự thấu hiểu, đoàn kết giữa tập thể nhân viên nói riêng cũng như góp phần củng cố sự vững mạnh, thống nhất của toàn thể doanh nghiệp nói chung.

Vừa rồi là một số phân tích được đúc kết từ những buổi Year End Party do PTG đảm nhận thực hiện. Quý khách hàng có thể tham khảo khi quyết định có nên tổ chức một Year End Party cho doanh nghiệp của mình. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được tư vấn về quá trình tổ chức hay những lợi ích khác khi tổ chức Year End Party xin đừng ngần ngại liên lạc với PTG qua [THÔNG TIN LIÊN LẠC] để được lên lịch tư vấn và giải đáp miễn phí.