Quản Lý Lữ Hành Doanh Nghiệp

Chúng tôi là trợ lý lữ hành của bạn, người chăm sóc mọi nhu cầu của bạn để bạn có thể tập trung vào mục tiêu của mình.

Du lịch công vụ là một thử thách đối với cả nhân viên và công ty. Mỗi chuyến đi đều có yêu cầu của công ty hoặc tính chất của doanh nghiệp khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi biết làm thế nào linh hoạt cho khách hàng. Do đó, chúng tôi lên kế hoạch lữ hành công vụ dựa trên nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Với Giải pháp Lữ Hành Doanh Nghiệp của PTG, bạn sẽ có quyền truy cập vào công cụ của chúng tôi để tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

 

Tại PTG, tính bảo mật và quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi không xem nhẹ. Chúng tôi cũng tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp trên thị trường có thể lên các kế hoạch lữ hành doanh nghiệp hiệu quả với chi phí tốt nhất thông qua mạng lưới các đối tác vận chuyển và lưu trú. Bạn cứ tập trung vào công việc của bạn hãy để chúng tôi xử lý tất cả những rắc rối bao gồm sắp xếp, đặt vé dịch vụ, vận chuyển mặt đất, đặt phòng khách sạn và các dịch vụ khác.

Bạn có biết?

Đối với nhiều công ty, chi phí đi lại nằm thứ hai trong danh sách những chi phí mà bạn có thể kiểm soát, chỉ đứng sau chi phí lương và thưởng và thường cao hơn chi phí CNTT hoặc bất động sản.

Liên Hệ

Thống kê dịch vụ lữ hành doanh nghiệp PTG

Chúng tôi tự hào về thành tích và kinh nghiệm của chúng tôi

24

Số năm kinh nghiệm

156

Chuyên gia du lịch tận tâm

76

Giải thưởng ngành

98%

Tỷ lệ duy trì khách hàng

GIẢI THƯỞNG & SỰ CÔNG NHẬN

Được Công Nhận Trong Ngành

Bạn cần một quản lý chuyến công tác của bạn?

Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé máy bay với các hãng hàng không, khách sạn và dịch vụ khác để bạn thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.