Chúng Tôi Làm Gì


Tại PTG , chúng tôi giúp các khách hàng và đối tác của mình có những hành trình thông minh và hiệu quả. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ lữ hành sáng tạo và đáng tin cậy bậc nhất ở Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn tạo ra những ký ức vui vẻ và cảm xúc tích cực.

Về Chúng Tôi


Từ năm 1995, PTG đã làm thay đổi diện mạo của ngành dịch vụ lữ hành và sự kiện. Chúng tôi đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lữ hành doanh nghiệp và dịch vụ MICE.

Đội ngũ PTG tự hào là đơn vị được công nhận bởi IATA và đối tác chiến lược của BCD Travel và BCD M&E. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hàng không cao cấp, du lịch, giải trí, sự kiện và các dịch vụ MICE trong và ngoài nước.

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

“Xây dựng và thực hiện những chuyến đi thông minh và hiệu quả.”

Chúng tôi mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực lữ hành mang lại sự thoải mái và nâng cao giá trị.

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi

“Trở thành đơn vị  quản lý lữ hành được tin cậy và sáng tạo toàn cầu.”

Chúng tôi muốn trở thành đối tác tin cậy của bạn trong các chương trình sự kiện và lữ hành.

ĐẠI DIỆN TIÊU BIỂU

Thành Tựu Trong Ngành

Đại Lý Hành Khách Tốt Nhất Và Đối Tác Du Lịch Của Các Công Ty Hàng Không

Từ năm 1995, PTG đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau từ các đối tác hàng không cho việc trở thành “Đại lý hành khách và Đối tác du lịch tốt nhất”. Trong số này có các thương hiệu khu vực và toàn cầu bao gồm Singapore Airlines, Turkish Airlines, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, EVA Air, Lufthansa, Air France, China Airlines, Cathay Pacific, Emirates và THAI Airways.

Chúng Tôi Tổ Chức Những Chuyến Lữ Hành Thông Minh Và Hiệu Quả.

PTG, đơn vị tổ chức dịch vụ lữ hành và sự kiện được tin cậy, luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hãy Liên Lạc Với Chúng Tôi