Chúng tôi tự hào làm cho sự kiện và các cuộc họp thành công tốt đẹp

VIỆC CHÚNG TÔI LÀM TỐT NHẤT

Tại PTG, chúng tôi lên ý tưởng, kế hoạch và triển khai thực hiện các cuộc họp và sự kiện

Chúng Tôi Cung Cấp Những Sự Kiện Đáng Nhớ

Mỗi sự kiện thành công là kết quả của sự cống hiến và làm việc chăm chỉ đến từng chi tiết của tất cả những người tham gia.

Tại PTG, làm cho mỗi sự kiện trở nên độc đáo là cách chúng tôi thể hiện năng lực và lợi thế của mình. Đó cũng là niềm đam mê và sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi là những người cầu toàn, nghệ sĩ, nhà chiến lược, chúng tôi làm việc tỉ mỉ phía sau hậu trường để đảm bảo thực hiện hoàn hảo các ý tưởng của khách hàng.

Sự kiện nổi bật


TRƯỜNG HỢP ĐIỂN HÌNH

Được Công Nhận Bởi Ngành Công Nghiệp

Dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý

by Circle Meeting “2017”

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên

Điểm khác biệt quan trọng của chúng tôi là việc đầu tư và phát triển con người, đặc biệt khi bạn làm việc cho ngành khoa học đời sống. Chúng tôi phát triển các chương trình đào tạo nội bộ bao gồm nhiều chủ đề về kinh doanh, chính sách bảo mật, nhận thức an ninh, GDP và quy tắc ứng xử, nổi bật là khóa đào tạo khoa học đời sống của chúng tôi bao gồm các nội dung liên quan đến:

  • Cách thức làm việc với đội ngũ bác sĩ
  • Vòng đời của dược phẩm từ khi được phát minh đến khi có mặt trên thị trường
  • Khoa học đời sống
  • Sự cần thiết của sự tuân thủ

Các khóa đào tạo về tổ chức sự kiện được lưu trữ trong cổng thông tin phát triển nhân viên của “Knowledge Hub” theo dõi sự tham gia và hoàn thành khóa học của từng cá nhân cũng như các mục tiêu phát triển và hiệu suất làm việc hàng năm của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng tham gia các khóa đào tạo Tuân thủ và Đạo đức của khách hàng để đảm bảo chúng tôi hiểu rõ cách thức làm việc với đội ngũ bác sĩ của bạn.

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Chúng tôi quan tâm đến từng nhóm khách hàng (giữa các phòng ban nội bộ và phía đối tác chiến lược của quý khách ) nhằm quản lý các hoạt động đi lại – hội nghị – sự kiện sao cho hiệu quả, thành công với chi tiêu hợp lý. Theo từng đặc điểm và nhu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu một cách phù hợp nhất.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng giữa nhân sự nội bộ của quý công ty và các đối tác khách hàng khi tổ chức chương trình hội thảo, sự kiện…nhằm mang lại trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó phai trong lòng khách tham dự.

Một cách hiển nhiên, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các khách mời tại sự kiện mà quý công ty muốn tổ chức. Chúng tôi đảm bảo khi khách mời tham gia sự kiện sẽ có được trải nghiệm chương trình hoàn thiện tích cực từ đầu đến kết, các thông điệp truyền tải sinh động dễ đi sâu vào tâm trí người tham dự, đồng thời góp phần hứa hẹn trở lại các sự kiện sau.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Dưới đây là phản hồi từ nhóm của chúng tôi về chuyến đi xây dựng đội ngũ như sau:

– Thiết kế các hoạt động xây dựng đội nhóm: Xuất sắc

– Tạo điều kiện cho MC tại các trò chơi xây dựng đội nhóm và Hướng dẫn trên xe buýt: Tuyệt vời

– Cơ sở khách sạn và chất lượng dịch vụ: Rất tốt trong ngân sách của chúng tôi

– Chất lượng thực phẩm: Tuyệt vời trong ngân sách của chúng tôi

– Sắp xếp phương tiện đi lại: Xe buýt trong tình trạng tốt và tài xế lái xe cẩn thận và rất đẹp (tốt hơn nhiều so với xe ở Hà Nội)

– Sự hài lòng chung của sự kiện: Sự kiện tuyệt vời! MC xuất sắc! Trò chơi xây dựng đội nhóm tuyệt vời! Hướng dẫn tuyệt vời trên xe buýt!

Thành thật mà nói, chỉ có bạn mới có thể giúp làm cho sự kiện của chúng tôi thành công. Tôi thực sự thích phong cách làm việc, tư duy và thái độ phục vụ khách hàng của bạn và bạn luôn đặt trái tim mình vào mọi sự kiện mà bạn đã tổ chức cho chúng tôi. Làm tốt và theo kịp công việc tuyệt vời của bạn !!!

Chúng Tôi Tổ Chức Những Chuyến Lữ Hành Thông Minh Và Hiệu Quả.

PTG, đơn vị tổ chức dịch vụ lữ hành và sự kiện được tin cậy, luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hãy Liên Lạc Với Chúng Tôi