28,Tháng Hai 2023

Hậu Covid: Tại sao cần đồng hành với một đơn vị lữ hành doanh nghiệp?

Với nhiều biện pháp hạn chế đi lại và kiểm dịch mới và liên tục thay đổi được các quốc gia thực hiện sau COVID, việc đồng hành cùng với các đơn vị tư vấn lữ hành chuyên nghiệp là rất quan trọng. Những luật lệ có thể gây khó khăn cho các công ty trong việc lập kế hoạch và tổ chức các chuyến công tác, đồng thời cũng có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên. PTG có thể giúp giải quyết những thách thức này và đảm bảo rằng chuyến công tác được an toàn và tuân thủ tất cả các quy định có liên quan.

Không còn mòn mỏi chờ đợi

 

Các hãng hàng không toàn cầu đang làm việc hết công suất khi các hạn chế được dỡ bỏ và khách du lịch đã trải qua thời gian chờ đợi hơn hai, ba và bốn giờ để đến được đại lý đặt chỗ tại một số hãng hàng không lớn nhất quốc gia. Đặt trước với PTG giúp bạn tiếp cận với hỗ trợ ưu tiên. Đừng bị mắc kẹt tại quầy ở sân bay với hàng trăm du khách khác, chỉ cần gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn với bất kỳ thay đổi hoặc yêu cầu nào bạn có thể có.

 

Chăm sóc – Giúp đỡ là nhiệm vụ của chúng tôi

 

PTG giúp các công ty lập kế hoạch và tổ chức các chuyến công tác phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của họ. Nhóm của chúng tôi cũng có thể giúp đảm bảo rằng chuyến công tác tiết kiệm và hiệu quả, bằng cách xác định các cơ hội tiết kiệm tiền và tối ưu hóa hành trình du lịch, bao gồm tìm chuyến bay, khách sạn và xe thuê tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, cũng như sắp xếp phương tiện đi lại và hậu cần khác.

 

PTG tiết kiệm thời gian và nguồn lực của bạn

 

Thay vì để nhân viên dành thời gian nghiên cứu các lựa chọn du lịch và cố gắng điều hướng trong tình hình phức tạp sau COVID, một đơn vị tư vấn du lịch có thể giải quyết tất cả những hạng mục trên. Điều này cho phép nhân viên tập trung vào trách nhiệm cốt lõi của họ và giải phóng thời gian cũng như nguồn lực cho công ty.

 

Giảm thiểu rủi ro liên quan đến du lịch

 

Một nhà tư vấn du lịch có thể giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng nhân viên được an toàn và được bảo vệ khi đi du lịch. Họ cũng có thể hỗ trợ và giúp đỡ 24/7 trong trường hợp khẩn cấp hoặc các vấn đề khác liên quan đến du lịch.

 

 

Nhìn chung, việc thuê một nhà tư vấn du lịch như PTG trong thế giới hậu COVID là quan trọng hơn bao giờ hết. Với chuyên môn và nguồn lực của mình, chúng tôi cam kết giúp các công ty vượt qua những thách thức của việc đi lại sau COVID và đảm bảo rằng việc đi công tác là an toàn, tuân thủ quy định và tiết kiệm chi phí. Với 25 năm kinh nghiệm và 150 nhân lực tài năng, PTG là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty đang tìm kiếm một nhà tư vấn du lịch tại Việt Nam.