Dịch vụ quản lý du lịch
29,Tháng Hai 2020

Công ty quản lý lữ hành doanh nghiệp

Sự phát triển và hội nhập nhanh chóng trong thời đại 4.0 đã đem lại nhiều cơ hội cho các công ty nhưng đồng thời cũng nảy sinh những vấn đề mới, một trong số đó là quản lý lữ hành doanh nghiệp. Không phải công ty nào cũng có đủ năng lực và tài chính để theo kịp các công nghệ, các kênh phân phối mới và dịch vụ kỹ thuật số để có thể quản lý một cách hiệu quả. Chính vì thế ngày càng có nhiều công ty và tổ chức tìm đến các đơn vị chuyên về quản lý lữ hành doanh nghiệp để ủy quyền một phần hay toàn bộ các chức năng về quản lý lữ hành. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc được đặt ra về việc nên hay không nên sử dụng đơn vị quản lý bên ngoài. Trong bài viết này PTG sẽ chỉ ra các lý do nên sử dụng đơn vị quản lý lữ hành doanh nghiệp cũng như các lợi ích sẽ có được.

 

1. Giúp tập trung nguồn lực để phát triển

Việc giao cho bên thứ 3 thực hiện quản lý lữ hành doanh nghiệp sẽ giúp cho công ty tập trung nguồn lực  vào chức năng cốt lõi hơn là dùng chính nguồn lực đó để cố tạo ra các giải pháp phù hợp trong bối cảnh nhu cầu liên tục thay đổi và ngày càng đa dạng.
Việc chọn mức độ ủy quyền cho bên thứ 3 cũng rất đa dạng, từ các hợp đồng tìm nguồn cung ứng đơn giản cho đến chuyển giao hoàn toàn bộ phận quản lý lữ hành. Vì thế nên PTG đề nghị nên bắt đầu bằng một danh sách đánh giá để phân tích xem các bộ phận hay dự án hiện tại nào sẽ có khả năng mang lại lợi nhuận từ khoản đầu tư sẽ dùng cho bộ phận quản lý lữ hành của công ty để từ đó có thể hình dung được mức độ ủy quyền cho bên thứ 3 sẽ nằm ở mức nào.

 

Dịch vụ quản lý du lịch

Quản lý đi lại – lữ hàng doanh nghiệp

 

2. Hiệu quả hóa chi phí nhân lực và vận hành

Nhiều khách hàng cho rằng chi phí thuê bên thứ 3 tốn kém và là rào cản lớn nhất khi cân nhắc có nên ủy quyền cho bên thứ 3. Trên thực tế việc sử dụng bên thứ 3 không những không tốn kém mà còn giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra cho các dịch vụ lữ hành doanh nghiệp so với tự thực hiện.

Càng có nhiều công ty đưa việc sử dụng dịch vụ quản lý lữ hành của bên thứ 3 vào kế hoạch tăng trưởng để giúp các nhà đầu tư thấy được tiềm năng sinh lời khi thuê bên thứ 3 cũng như nhiều lợi ích khác như: cải tiến quy trình thực hiện; triển khai các giải pháp sáng tạo; cải thiện chất lượng dịch vụ nhưng vẫn tối ưu hiệu quả chi phí nhân sự; được tiếp cận với các chuỗi cung ứng tốt nhất phân khúc;…

 

 

3. Giúp khách hàng quản lý hiệu quả hơn

Một số khách hàng cũng từng đặt câu hỏi với PTG về việc có thể mất sự chủ động trong kiểm soát một số quy trình hay các chương trình do PTG đảm nhận hoàn toàn, từ đó có thể dẫn đến các bất lợi nhất định. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng các các công nghệ mới nhất về thu thập, phân tích để có thể lập dữ liệu đánh giá chuẩn xác và chi tiết, PTG có thể cung cấp các báo cáo cập thường xuyên số liệu và tình trạng để giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định kịp thời.

 

4. Hỗ trợ chuyển đổi quy trình nhanh chóng và hiệu quả

Một trong những thử thách của các công ty trong việc tự mình triển khai các công nghệ mới đó là sự gián đoạn quy trình hoạt động, từ đó có thể dẫn đến thất thoát tài chính và nhiều rắc rối khác. Dịch vụ quản lý lữ hành doanh nghiệp của PTG giúp khách hàng vẫn có thể tiếp cận các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực mà không phải gián đoạn hoạt động kinh doanh nhờ vào các giải pháp được thiết kế riêng dựa trên thực trạng của công ty. Ngoài ra đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển đổi bộ phận quản lý lữ hành sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải quyết bất cứ sự cố phát sinh trong quá trình chuyển đổi.

 

Được thành lập từ năm 1995, PTG là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý lữ hành doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đối tác chiến lược tại Việt Nam của BCD Travel, đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành doanh quốc tế, và đã được công nhận bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). PTG có các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu của khác hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 1900 0057 để được lên lịch tư vấn miễn phí.