17,Tháng Năm 2023

11 Cách Chăm Sóc Cho Hành Tinh Khi Đi Công Tác

Bạn có biết không? Các công ty thực hành bền vững và khuyến khích nhân viên đi công tác thực hiện bền vững sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn và có nhân viên hạnh phúc hơn. Cộng đồng du lịch kinh doanh có thể giúp đưa ra các hành động đầu tư vào hành tinh của chúng ta. Hãy đọc tiếp để có một danh sách kiểm tra về 11 hành động bền vững để thử ngay bây giờ.

 

1.Giới hạn các chuyến đi cho những chuyến công tác cần thiết giúp tăng cường mối quan hệ và thêm giá trị cho các mục tiêu của công ty của bạn. Các cuộc họp nội bộ mà không thúc đẩy doanh số hoặc lợi nhuận ròng là một nơi tốt để bắt đầu sử dụng hợp tác ảo.

 

2.Tổ hợp một số cuộc hẹn trong một chuyến đi

 

3.Nếu có thể, chuyển sang các phương tiện đi lại thân thiện với môi trường hơn, như sử dụng tàu liên thành phố ở một số quốc gia. Khi đi máy bay là lựa chọn duy nhất, hãy chọn chuyến bay trực tiếp và bay hạng phổ thông nếu có thể.

 

4.Sử dụng dịch vụ chia sẻ xe và phương tiện giao thông công cộng nếu có thể, an toàn và được phép theo chính sách đi lại.

 

5.Chọn phương tiện thuê xe có ít tác động đến môi trường nhất được phép theo chính sách đi lại. Sử dụng xe cộ chung nếu có thể.

 

6.Sử dụng giấy tờ điện tử. Tránh in các lịch trình, bài thuyết trình và tài liệu khác nhiều nhất có thể. Thay vào đó, sử dụng các thiết bị và dịch vụ điện tử được phê duyệt.

 

7.Sáng tạo với nơi và cách gặp gỡ. Mời đồng nghiệp, khách hàng và cơ hội tiềm năng tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ môi trường như dọn dẹp bãi biển hoặc công viên. Kinh nghiệm này có thể mang lại những lợi ích bất ngờ cho việc xây dựng mối quan hệ.

 

8.Nếu có thể, từ chối sử dụng các vật dụng nhựa một lần được cung cấp trong văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các không gian công cộng khác.

 

9.Hợp tác với người sắp xếp chuyến đi của bạn để tìm kiếm khách sạn thân thiện với môi trường. Kiểm tra các chứng nhận và tiện nghi thân thiện với môi trường của khách sạn. Những tiện ích như phòng xông hơi, spa và nhà hàng có thể làm tăng lượng khí thải CO2 của khách sạn.

 

10.Cân nhắc sử dụng khăn và chăn trong khách sạn một vài lần trước khi yêu cầu thay mới chúng.

 

11.Gói đồ ít hơn. Càng ít hành lý bạn mang theo, càng tiết kiệm nhiên liệu cho chuyến đi của bạn.