tiet kiem ngan sach khi thue agency
21,Tháng Chín 2019

Tiết kiệm ngân sách hơn khi chọn Agency (Travel Management Company)

Lựa chọn Agency (Travel management company) là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu quản lý đi lại, du lịch. Phương án này giúp các tổ chức tiết kiệm ngân sách và giảm thiểu thời gian, công sức một cách hoàn hảo.

Công ty quản lý du lịch là gì?

Travel management company hay còn gọi là công ty quản lý du lịch. Đây là đơn vị chuyên tổ chức, giám sát các chương trình du lịch cho doanh nghiệp hoặc công ty. Họ sẽ hỗ trợ đặt phòng hoặc cung cấp công cụ trực tuyến cho người dùng. Cùng với đó, họ sẽ quản lý các dịch vụ liên quan như book vé, tổ chức sự kiện,….

Đặc biệt, với hệ thống công nghệ thông minh, mỗi người có thể dễ dàng xem xét được hành trình và chi phí. Như vậy, khi có nhu cầu, mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Vì sao chọn Agency sẽ giúp tiết kiệm ngân sách?

Quá trình đi du lịch sẽ bao gồm các chi phí như ăn uống, đi lại và ngủ nghỉ. Như vậy, để tiết kiệm ngân sách thì cần phải tối ưu các khoản chi phí này. Tuy nhiên, nếu tự thực hiện, chắc hẳn bộ phận nhân đảm trách trong công ty có thể hoàn thành hiệu quả. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp thường tìm đến các công ty Agency. Những đơn vị này sẽ mang đến cho công ty của bạn những phương án tối ưu nhất với mức ngân sách tiết kiệm.

Đưa ra mức chi phí đi lại hợp lý

Mỗi năm các công ty thường đưa ra đãi ngộ là chuyến du lịch của tất cả các nhân viên của công ty. Một số công ty có kinh phí sẽ chọn tour du lịch nước ngoài. Đối với những công ty nhỏ thì đơn thuần chỉ là chuyến du lịch trong nước. Cho dù lựa chọn địa điểm du lịch ở đâu đi nữa thì quá trình đi lại cũng mất khá nhiều chi phí. Đặc biệt, khi công ty của bạn sở hữu đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm người thì khoản chi phí này sẽ đội lên rất cao.

Như vậy, để tiết kiệm ngân sách, bạn nên chọn các Agency chuyên quản lý du lịch. Với mạng lưới quan hệ rộng rãi, họ sẽ giúp công ty của bạn book được vé tàu, máy bay, xe khách với mức giá tốt nhất. Hơn nữa, nếu là khách hàng quen thuộc với hợp đồng lớn thì sẽ được hưởng thêm ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá cạnh tranh.

Tối ưu hóa chi phí ăn ở hạn mức cho phép

Ăn uống là một phần không thể thiếu trong các hoạt động du lịch. Tuy nhiên, nếu không chọn lựa quán ăn kỹ càng, rất có thể sẽ bị chặt chém. Điều này sẽ khiến chi phí du lịch tăng cao. Như vậy, ngân sách dự trù trước đó sẽ có nguy cơ bị thâm hụt. Đây là việc mà không doanh nghiệp nào mong muốn. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro và giới hạn chi phí ăn uống, bạn cần đến những đơn vị chuyên quản lý du lịch.

TMC sẽ giúp cho các doanh nghiệp yên tâm hơn trong khi đi du lịch. Không chỉ hỗ trợ về mặt đi lại mà các Agency còn bố trí các địa điểm ăn uống hợp lý. Mọi thứ sẽ được lên kế hoạch một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng. Điều hiển nhiên, kế hoạch này đã nhận được sự đồng ý của phía khách hàng. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí ngay từ đầu.

Hạn chế chi phí tự do phát sinh

Ngoài những chi phí kể trên, hoạt động du lịch còn có thể phát sinh rất nhiều chi phí khác. Như vậy, làm sao để giảm khoản này đảm bảo tiết kiệm ngân sách để mức tối đa. Thực tế, đây là phần rất khó kiểm soát. Tuy nhiên, những đơn vị chuyên quản lý du lịch vẫn có thể thực hiện rất tốt.

Nhờ lên phương án du lịch chi tiết với các hạng mục cụ thể. Trong đó bao gồm cả phần dự báo chi phí phát sinh. Tất cả các khoản đã được tối ưu. Chính vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm.

Lựa chọn Agency quản lý du lịch là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty, doanh nghiệp. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu lên kế hoạch du lịch cho toàn thể nhân viên dịp cuối năm thì hãy tìm ngay cho mình một Agency đáng tin cậy, uy tín nhất nhé.